Đại hội Đại biểu Hội nông dân Hòa Lạc

Sáng ngày 16/3/2023, Hội nông dân xã Hòa Lạc tổ chức Đại hội Đại biểu, nhiệm kỳ 2023-2028. ông Lê Văn Ẩn – Chủ tịch Hội nông dân huyện Phú Tân đã đến tham dự.

Nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân xã  Hòa Lạc vận động hội viên tham gia có hiệu quả nhiều phong trào, công tác hội trong đó phát triển mới 255 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn xã lên trên 1.700 hội viên; tiêu biểu là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, tham gia Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường. Hàng năm, xã có trên 80% hộ nông dân đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp; duy trì 2 câu lạc bộ nông dân và 5 chi hội nghề chăn nuôi; tuyên truyền đến hội viên nông dân không vứt chai, vỏ, bao bì thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng làm ảnh hưởng đến môi trường. Vận động nông dân tham gia rãi đá các tuyến đường giao tỉnh lộ 951, k16 và đường cộ Tây 7 Bích hơn 3.000m với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng.

Nhiệm kỳ 2023-2028, Hội Nông dân xã Hòa đề ra 9 chỉ tiêu. phấn đấu vận động quỹ hỗ trợ nông dân đến cuối nhiệm kỳ đạt 150 triệu đồng, và mỗi chi hội thành lập mới ít nhất từ 03 Tổ hợp tác, phát triển mới Hội viên, chi hội đạt vững mạnh,

Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Hòa Lạc đã bầu được BCH khóa mới gồm 13 thành viên và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện, nhiệm kỳ 2023-2028./.Đại hội Đại biểu Hội nông dân Hòa Lạc