Họp mặt kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6

Chiều ngày 26/6/ 2023  UBND Hòa Lạc tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6 và biểu dương 04 gia đình xây dựng gia đình hạnh phúc tiêu biểu của địa phương. Sau khi  cùng nhau ôn lại truyển thống ngày gia đình Việt Nam. Đến phần văn nghệ, ca hát các nội dung xoay quanh về gia đình, là ngôi nhà nơi cho bạn niềm tin, động lực và sức mạnh để làm tất cả mọi thứ; chính là nơi tìm thấy sự bình yên, che chở và an ủi khi gặp những nỗi buồn. Đồng thời thi kiến thức bốc thăm trả lời câu hỏi, các vấn đề bạo lực gia đình; vợ chồng có quyền và nghĩa vụ đối vói nhau; gia đình tham gia hoạt động xã hội...

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và ý nghĩa,  các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần phát huy các giá trị truyển thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Họp mặt kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6