Chiều ngày 4/10/2023 Đảng ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Hòa Lạc tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện tôn giáo, tín đồ và nhân tiêu biểu. Tham dự có hơn 40 tín đồ tôn giáo và nhân tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tại hội nghị          lãnh đạo xã thông qua báo cáo những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn 9 tháng, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; tình hình, hoạt động tôn giáo tại địa phương, các văn bản mới liên quan đến công tác tôn giáo. Qua đó, tín đồ tôn giáo đã bày tỏ những vướng mắc trong trong quá trình sản xuất và sinh hoạt tại địa phương xoay quanh những vấn đề trọng tâm như: Kiến nghị sớm xây dựng Chợ Hòa Bình để phục vụ nhu cầu sinh hoạt mua sắm cho người dân trên địa bàn; Nâng cấp các tuyến đê và sửa chữa tuyến đuong tỉnh lộ 951,  K16…Tăng cường tuần tra ANTT và ATGT. Bằng tinh thần cầu thị, cởi mở, tôn trọng tín đồ tôn giáo và nhân dân, ông Huỳnh Văn Hoàng – bí thư đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân đã lắng nghe và tiếp thu nghiêm túc những ý kiến, đề xuất chính đáng của người dân. Qua đó, kịp thời giải đáp thỏa đáng những vướng mắc của tín đồ  tôn giáo và người dân.

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện tôn giáo, tín đồ và nhân tiêu biểu nhằm tạo sự đồng thuận giữa lãnh đạo địa phương với tín đồ tôn giáo và nhân dân, góp phần củng cố lòng tin của Dân với Đảng, Chính quyền.. để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn.Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện tôn giáo, tín đồ và nhân tiêu biểu năm 2023