Xã Đoàn Hòa Lạc bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên nghèo

Sáng ngày 14/9/2023 Xã Đoàn Hòa Lạc tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên Huỳnh Văn Tấn, là gia đình thuộc diện hộ cận nghèo ngụ ấp Hòa Bình 2, xã Hòa Lạc.

Căn nhà được xây dựng có diện tích 32m2, với kết cấu sàn gỗ, vách tol, mái tol, khung gỗ kiên cố.Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 60 triệu đồng, được Uỷ ban MTTQ VN và Xã Đoàn Hòa Lạc vận động mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ.

Tại buổi bàn giao Ông Nguyễn Phú Xuân, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Hòa Lạc đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình cố gắng làm kinh tế vươn lên thoát nghèo và trao 3 triệu đồng tiền mặt cùng một số nhu yếu phẩm

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ thanh niên nghèo, khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống và vượt qua mọi khó khăn vươn lên thoát nghèo bền vững. Ngôi nhà mới sẽ là niềm tin mới, mang đến cuộc sống mới cho các bạn đoàn viên.

Xã Đoàn Hòa Lạc bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên nghèo