Tập huấn kiến thức sản xuất, kinh doanh nông nghệp đảm bảo an toàn thực phẩm

Sáng ngày 05/10/2023, tại xã Hòa Lạc Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh An Giang phối hợp với Hội LHPN huyện Phú Tân tổ chức lớp tập huấn kiến thức sản xuất, kinh doanh nông nghệp đảm bảo an toàn thực phẩm . Tham dự có 40 chị là hội viên, phụ nữ và nhân dân sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp gồm 3 xã Hòa Lạc, Phú Hiệp và Phú Bình.

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện tôn giáo, tín đồ và nhân tiêu biểu năm 2023

Chiều ngày 4/10/2023 Đảng ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Hòa Lạc tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện tôn giáo, tín đồ và nhân tiêu biểu. Tham dự có hơn 40 tín đồ tôn giáo và nhân tiêu biểu trên địa bàn xã.

Subscribe to Tin tức sự kiện