HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ XÃ MỞ RỘNG THÁNG 02 NĂM 2024

Sáng ngày 04/03/2024 Đảng ủy xã Hòa Lạc tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ xã nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 02 và triển khai phương tháng 03 năm 2024.

Trong tháng 02 thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo vui xuân đón tết  Giáp Thìn năm 2024 vận động quỹ cây mùa xuân được trên 51 trệu đồng, 2.870 kg gạo và 685 phần quà. Qua đó cấp phát cho 972 lượt hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn với tổng giá trị trên 350 triệu đồng, về sản xuất nông nghiệp hiện các trà lúa đang phát triển tốt, công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân luôn được đảm bảo, cấp phát chế độ chính sách BTXH, NCC thực hiện đúng, kịp thời; tham gia tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể thao mừng Đảng – mừng xuân; kết quả huy động học sinh sau Tết nguyên đán đạt 99,35%; công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao; tình hình ANTT-TTATXH, ATGT được đảm bảo.

Trong tháng 03 Đảng ủy xã tiếp tục chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ theo nghị quyết đề ra : việc triển khai đăng ký các mô hình học tập và làm theo Bác Hồ, các nguồn thu đề ra; tổ chức lễ phát động mô hình cổng trường ATGT tại các trường trên địa bàn xã, tiếp tục thực hiện đề án 06 của Chính Phủ, đảm bảo tình hình ANTT-TTATXH, quan tâmcông tác xây dựng, phát triển đảng viên.