Sáng ngày 15/8/2023, Đảng bộ xã Hòa Lạc tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UVTV-Trưởng công an huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Hòa Lạc đã đề ra nhiều chủ trương, giải pháp phù hợp với tình hình thực tế, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao. Qua đánh giá, trong 14 chỉ tiêu đề ra, đến nay có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, như chỉ tiêu về phổ cặp XMC, giải quyết việc làm, hộ sử dụng điện, sử dụng nước hợp vệ sinh...đến cuối năm 2022, thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 58 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,06%; thu ngân sách hàng năm đều vượt kế hoạch, chi ngân sách bảo đảm đúng luật, hiệu quả. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được tăng cường; hoạt động của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể có nhiều đổi mới,...

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UVTV-Trưởng công an huyện Phú Tân đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ xã trong nửa nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới, đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tiếp tục phát huy tính gương mẫu, đoàn kết, xây dựng nội bộ trong sạch, vững mạnh; bám sát quy chế làm việc để lãnh đạo, chỉ đạo; rà soát lại các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra; đặc biệt là phân công nhiệm vụ cho từng cá nhân phụ trách, xây dựng các giải pháp để khắc phục, phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ hoàn thành và vượt 14 chỉ tiêu đề ra…HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XI, NK 2020-2025